Thiết kế, lắp đặt tủ điện công nghiệp

Quy Trình Thiết Kế Lắp Đặt Tủ Điện Của Bình Dương AEC

Những yêu cầu về tủ điện của khách hàng được các kỹ sư nghiên cứu để đưa ra phương pháp điều khiển tối ưu nhất. Sau khi đưa ra phương pháp điều khiển sẽ tiến hành thiết kế trên máy vi tính. Khi khâu thiết kế hoàn thành, sẽ tiến hành lắp ráp trong thời gian sớm nhất. Vật tư thiết bị được công ty chúng tôi lựa chọn từ những hãng nổi tiếng, vỏ tủ được thiết kế dày, chịu lực, kín nước và bụi, sơn tĩnh điện chống rỉ sét. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ nâng cấp cải tiến tủ điện điều khiển cho khách hàng có nhu cầu.

Quy trình lắp đặt với 6 bước, giúp quý khách tiết kiệm được chi phí và thời gian:
Bước 1: Tư vấn và khảo sát lắp đặt tủ điện
Bước 2: Thiết kế sơ đồ điện và tủ điện
Bước 3: Báo giá hệ thống cho khách hàng
Bước 4: Thi công lắp đặt hệ thống
Bước 5: Hướng dẫn vận hành và bàn giao sản phẩm
Bước 6: Bảo hành sản phẩm 24 tháng, cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi

Kiến tạo giải pháp cho hầu hết các lĩnh vực công nghiệp

Bình Dương AEC cung cấp tủ điện công nghiệp cho đa dạng các hệ thống truyền động, điều khiển quá trình và giải pháp tiết kiệm điện trong các ngành công nghiệp:

  • Tủ điện biến tần điều khiển tự động: Tủ điều khiển 1 đến 5 bơm điều áp, tủ điều khiển quạt trong hệ thống thông gió, hệ thống máy hút bụi, tủ chữa cháy, tủ điều khiển máy nén, máy nghiền, máy đùn, máy trộn… bằng việc sử dụng biến tần GTAKE và cảm biến.
  • Tủ điện điều khiển lập trình PLC, HMI: Hệ thống tủ điện máy phối trộn, điều khiển tay robot, điều khiển lập trình PLC, sử dụng màn hình lập trình HMI.
Khách hàng hoàn toàn làm chủ công nghệ điều khiển

Bình Dương AEC không chỉ cung cấp giải pháp, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24 đi kèm với dịch vụ hậu mãi tận tâm và chuyên nghiệp.

Hợp tác với Bình Dương AEC, khách hàng không chỉ yên tâm với sự vận hành hiệu quả, ổn định của hệ thống mà còn làm chủ được công nghệ điều khiển.

Một Số Hình Ảnh Hệ Thống Tủ Điện Đã Thực Hiện Bởi Bình Dương AEC

Bình luận trên Facebook